Tiệc tại hầm rượu – ấn tượng và sành điệu

Tại nhà hàng My Way 24 Nguyễn Gia Thiều, hầm rượu của nhà hàng là một ấn tượng đặc biệt cho những ai đã từng đến đây.

Rất hiếm nhà hàng tại Hà nội có được một hầm rượu đúng nghĩa. Hầm rượu tại nhà hàng My Way 24 Nguyễn Gia Thiều được thiết kế tại tầng hầm của nhà hàng, với cách bài trí mang phong cách cổ điển Châu Âu. Hàng nghìn chai rượu vang xuất xứ từ Chi Lê, Pháp, Tây Ban Nha, Italia, Úc, … cùng hàng trăm loại rượu khác luôn sẵn có để phục vụ khách hàng tại hầm rượu. Các loại rượu tại đây luôn được bảo quản trong nhiệt độ phù hợp với từng loại rượu.

tiec ham ruou

Một bữa tiệc tại hầm rượu luôn mang lại ấn tượng và cảm giác thích thú, mới lạ cho cả khách lẫn chủ nhân bữa tiệc. Khách hàng có thể yêu cầu phục vụ các loại tiệc như tiệc tiếp khách, liên hoan, sinh nhật, mừng thọ và yên tâm rằng những người tổ chức và nhân viên phục vụ đều rất am hiểu về tiệc và có kinh nghiệm chuyên sâu trong phục vụ tiệc.

ruou vang xi ga

Ngoài ra, hầm rượu vẫn là chốn yên tĩnh, kín đáo cho những vị khách thích không gian riêng. Khách hàng có thể yêu cầu một bàn nhỏ cho 2 đến 4 người tại đây, trong không khí yên tĩnh và thư giãn, nhâm nhi rượu vang, hút xì gà sành điệu và ăn những món ăn ngon.

wine celler in hanoi

Hầm rượu My Way

24 Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Hotline: 0937.96.1080

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *